Hotline: +84(0) 919 613 858
Check In Date:
Nights:
Adults per room:
Children :
Access code/IATA code :
Cancel  Options/Languages
WORLD CUP 2018 TẠI KHÁCH SẠN ..

Mỗi người trong chúng ta đều có một tình yêu. Và giữa cuộc sống bộn bề, tấp nập, chúng ta tìm thấy nhau bởi ..»

Khách sạn Bảo Sơn sẵn sàng chào đón sự kiện IPU tổ chức tại Việt Nam

IPU là một tổ chức liên nghị viện toàn cầu lớn nhất hành tinh (21/4/1979 - 21/4/2014). Phấn đấu cho nền hòa bình thế giới, IPU hướng tới việc củng cố cơ sở pháp lý tạo nền tảng cho các mối quan hệ quốc tế cũng như đóng một vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống quốc tế.


Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng - Trưởng Ban tổ chức IPU 132 rà soát tiến độ công tác chuẩn bị cho IPU 132 

Việt Nam vinh dự khi trở thành nước chủ nhà tổ chức kỳ họp đại hội đồng IPU lần thứ 132 vào tháng 3/2015. Sự kiện này là điểm nhấn quan trọng về ngoại giao nhà nước, đối ngoại của Quốc hội trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, là một thắng lợi quan trọng của ngoại giao nghị viện nói riêng và công tác ngoại giao nói chung. Và đây cũng là dịp để chúng ta thông tin quảng bá về Việt Nam tới cộng đồng quốc tế, tăng cường hiện diện, góp phần nâng cao vị thế của Quốc hội và đất nước Việt Nam trên trường quốc tế cũng như tham khảo kinh nghiệm hoạt động của các nghị viện trên thế giới để đóng góp cho việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội.

 

Để đảm bảo cho thành công của sự kiện ngoại giao nghị viện đặc biệt quan trọng này, Ban Chỉ đạo cấp Nhà nước đã phát động công tác chuẩn bị trong các Bộ, Ngành, cơ quan liên quan. Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn là một trong những Khách sạn vinh dự được chọn là địa điểm nghỉ ngơi của đoàn đại biểu tham dự IPU. Với 100 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống dịch vụ tiện nghi hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn Quốc tế Bảo Sơn đã thực sự sẵn sàng chào đón và phục vụ sự kiện này.  Và với dự chuẩn bị chu đáo, Khách sạn Bảo Sơn chắc chắn sẽ làm hài lòng, mang lại thiện cảm đối với đại biểu các nước, góp phần nâng cao hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên trường Quốc tế.
Share |
Ý kiến bạn đọc
Dữ liệu đang được xử lý

Các tin khác

Khuyến mại

Khuyến mãi tiệc 8-332
Khách sạn Bảo Sơn
Địa chỉ: 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại:+84-024-3835 3536
Fax: +84-024-3835 5678

Email: info@baosonhotels.com
------------------------------------------------

Hỗ trợ trực tuyến
       
------------------------------------------------
Khách sạn Bảo sơn trên mạng xã hội
  G+ baoson hotel    
Đăng ký nhận bản tin