Hotline: +84(0) 919 613 858
Check In Date:
Nights:
Adults per room:
Children :
Access code/IATA code :
Cancel  Options/Languages
WORLD CUP 2018 TẠI KHÁCH SẠN ..

Mỗi người trong chúng ta đều có một tình yêu. Và giữa cuộc sống bộn bề, tấp nập, chúng ta tìm thấy nhau bởi ..»

Khách sạn Quốc Tế Bảo Sơn đã sẵn sàng phục vụ APEC

Hội nghị cấp cao APEC là hội nghị hợp tác phát triển kinh tế, chính trị giữa các nước thành viên thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hội nghị được tổ chức thường niên mỗi năm một lần tại các quốc gia thành viên. Đây là lần thứ 2 hội nghị APEC tổ chức tại Việt Nam.
 
Khách sạn Quốc Tế Bảo Sơn tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh – một trong những đại lộ đẹp nhất của thủ đô Hà Nội. Với hơn 100 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống dịch vụ tiện nghi hiện đại, phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Khách sạn Bảo Sơn còn cung cấp phòng họp hội nghị với sức chứa từ 80 – 280 chỗ ngồi, nhà hàng Á – Âu, bể bơi bốn mùa, business center, dịch vụ massage và giải trí Casino.
 

Khách sạn Quốc Tế Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Để chuẩn bị phục vụ cho APEC, Khách sạn Bảo Sơn đã nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất buồng phòng, hệ thống nhà hàng, bể bơi & cảnh quan…. Đặc biệt với mong muốn giới thiệu với các đoàn khách APEC các món ăn đặc sắc của Việt Nam, Khách sạn đã lên kế hoạch chuẩn bị từ việc mua thực phẩm, thay đổi thực đơn, lên các chương trình ẩm thực  với các chủ đề phong phú đa dạng để phù hợp với từng thực khách đến từ mỗiquốc gia khác nhau.
 
Phòng hội nghị khách sạn Quốc Tế Bảo Sơn
Qua hội nghị APEC 2017 này, Khách sạn Bảo Sơn mong muốn thắt chặt quan hệ hợp tác với các cơ quan Nhà nước trong việc đón tiếp các đoàn đại biểu và tham gia tổ chức các hội nghị lớn trong tương lai.
 
Share |
Ý kiến bạn đọc
Dữ liệu đang được xử lý

Các tin khác

Khuyến mại

Khuyến mãi tiệc 8-332
Khách sạn Bảo Sơn
Địa chỉ: 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại:+84-024-3835 3536
Fax: +84-024-3835 5678

Email: info@baosonhotels.com
------------------------------------------------

Hỗ trợ trực tuyến
       
------------------------------------------------
Khách sạn Bảo sơn trên mạng xã hội
  G+ baoson hotel    
Đăng ký nhận bản tin