TOUR PACKAGE & SPECIAL OFFER


Hà Nội - Sapa 2 Ngày 1 Đêm

Tour du lịch dành cho những du khách muốn trải nghiệm Sapa trong 2 ngày 1 đêm: Tiết kiệm thời gian, thăm quan những địa điểm nổi tiếng nhất Sapa, nghỉ đêm tại khách sạn đầy đủ tiện nghi, chi phí thấp hơn nhiều so với di chuyển bằng tàu hỏa, đặc biệt là những dịch vụ được các nhân viên thân thiện của chúng tôi đem tới.

From: 265 $

More Details

Vịnh Hạ Long Tour 1 Ngày

Vịnh Hạ Long, kì quan thiên nhiên tráng lệ với hơn 3000 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong vịnh Bắc Bộ. Vịnh Hạ Long là một ví dụ điển hình của hình thái Phong Linh, một trong những dạng địa hình hiếm gặp nhất được kiến tạo sau hàng triệu năm thay đổi của địa chất.

From: 109 $

More Details

Hoa Lư - Tam Cốc 1 Ngày

Hoa Lư và Tam Cốc là hai trong số những địa danh xinh đẹp và nổi tiếng nhất tỉnh Ninh Bình, chỉ cách thành phố Hà Nội 120km về phía Đông Nam. Xưa kia, Hoa Lư chính là kinh đô của nước Đại Cồ Việt (Việt Nam) dưới thời Đinh và Tiền Lê kéo dài 41 năm (từ 969 – 1009).

From: 40 $

More Details

DU THUYỀN ACLASS STELLAR CRUISE

Aclass Stellar Cruise đưa đến bạn cơ hội một trong những trải nghiệm ngoạn trên thuyền đẳng cấp nhất. Đội ngũ phục vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ hoàn hảo trong suốt hành trình của chuyến đi.

From: 149 $

More Details

GÓI TOUR & ƯU ĐÃI

Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm Hà Nội – Vịnh Hạ Long dành cho những du khách muốn khám phá thủ đô của Việt Nam và thư giãn trên du thuyền trong hành trình đến với kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long

From: 280 $

More Details

Đặt phòng khách sạn